Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội

Thương hiệu:

(0)

Chi tiết sản phẩm

Rate this post

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý thì kiểu dáng phong phú đa dạng là một nhân tố quan trọng, ảnh hưởng tới quyết định hành vi mua của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu con người ngày một nâng cao, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực hoạt động trong nền kinh tế cũng ngày một gay gắt hơn. Nghĩa là để tồn tại và phát triển buộc doanh nghiệp không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng và chính sách bán hàng hợp lý. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay nắm bắt xu thế thị trường rất nhanh, chú trọng sáng tạo nhiều kiểu dáng phong phú cho doanh nghiệp mình.

Điều đó có nghĩa là để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp thì việc đảm bảo, bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cần phải được chú ý nhiều hơn – Đó là đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho doanh nghiệp mình.

Thủ tục, hồ sơ, quy trình… trong việc thực hiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp của doanh nghiệp bạn gặp nhiều vướng mắc??

Liên hệ với chúng tôi: Luật GTGT luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi khúc mắc liên quan tới vấn đề trên.

Ngoài ra. Luật GTGT còn có thể giúp bạn nhiều hơn một chuyên gia tư vấn:

  • Hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục, biểu mẫu, giấy tờ… cần thiết theo quy định đăng ký kiểu dáng công nghiệp của Nhà nước.
  • Thay bạn mang hồ sơ ấy giao dịch với cơ quan chức năng.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh, theo dõi sát sao quá trình cho tới khi giao tận tay bạn kết quả như mong muốn.

Nhanh chóng – Thuận tiện – Kết quả tốt : Doanh nghiệp bạn cứ an tâm sản xuất kinh doanh, việc Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cứ để Luật GTGT chúng tôi lo!

Thương hiệu:

(0)

Sản phẩm liên quan