Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công tại GTGT.VN

Tháng Sáu 2, 2017

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần khắc dấu hoàn công ? Bạn cần tìm một dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công có uy tín TRÊN THỊ TRƯỜNG giá thành hợp lý.

Hãy đến với Khắc dấu GTGT, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Khắc dấu bản vẽ hoàn công tốt nhất so với các đơn vị dịch vụ khắc dấu khác. Dịch vụ khắc dấu hoàn công của GTGT bảo đảm khắc dấu bản vẽ hoàn công mau chóng,sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ rang đảm bảo cho các bên tham dự ký kết và đóng dấu, đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành con dấu hoàn công tại chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.

Do nhiều công trình chỉ dùng bản vẽ hoàn công chỉ 1 lần nên khách hàng thường do dự giữa khắc dấu hoàn công liền mực hay dấu chấm mực ngoài.Loại nào hà tiện phí tổn mà dùng hiệu quả. Khởi Nguyên sẽ tham mưu giúp cho khách hàng chọn được loại dấu hoàn công phù hợp nhất với mục đích dùng.

Con Dấu dùng để đóng bản vẽ hoàn công, có 2 loại:

Con Dấu hoàn công chấm mực ngoài mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ

Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công
Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công

– Ưu điểm của dấu chấm mực ngoài: Không giới hạn kích tấc, Giá thành thấp khoảng 300.000đ – 500.000đ tùy theo kích thước
– Nhược điểm: Không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. ngoại giả phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài rất bất tiện.

Dấu hoàn công liền mực dùng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ.

Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công liên mực
Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công liên mực

– Ưu điểm: là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Không phải dùng tampon, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Độ bền lên đến 2000 lần đóng mới thêm mực, giá tương đối cao khoảng 850.000đ – 950.000đ
– Nhược điểm: Giá thành cao hơn, kích tấc tối đa là 60 x 120mm
Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công 6x12
Khắc dấu bản vẽ Hoàn Công 6×12

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu hoàn công chỉ cần gửi scan mẫu dấu hoặc gửi hình ảnh có sẵn cho chúng tôi và gọi cho chúng tôi ,GTGT sẽ công nhận lại thông tin và báo giá. Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ đặt hàng mau chóng nhất nên khách hàng không cần đặt tiền trước để hạn chế thời gian đi lại cho khách hàng.

Khách hàng nhận dấu và thanh toán sau.Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại GTGT giúp bạn khắc dấu hoàn công nhanh nhất lấy ngay trong ngày. hãy đến với GTGT để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại sự hài lÒng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của GTGT!