Khắc dấu tên, con dấu cá nhân

Tháng Sáu 2, 2017

Rate this post
Khắc dấu tên đang ngày càng được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nó mang đến sự thuận tiện và chuyên nghiệp trong công việc. Nếu có nhu cầu khắc dấu tên, liên hệ ngay với GTGT.VN để được khắc dấu một cách nhanh chóng và chất lượng.

Xem ngay : Bảng giá khắc dấu của GTGT

Tại sao nên khắc dấu tên ?

Dấu tên là loại dấu thường được cá nhân trong các doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức hiện nay sử dụng để ký nhận trên các loại giấy tờ, văn bản hay hợp đồng một cách nhanh chóng, thuận tiện và không tốn nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, dấu tên còn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc và phong cách làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu khắc dấu đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay đối với các công chức trong các cơ quan, tổ chức hay các giám đốc, trưởng phòng ban hoặc chức vụ khác trong doanh nghiệp hiện nay. Khắc dấu tên bao gồm khá nhiều loại như dấu tên cá nhân, dấu tên cùng chức vụ, dấu tên đi kèm với số điện thoại. Bên cạnh đó là các loại dấu tên cửa hàng, doanh nghiệp hoặc dấu tên cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhà nước.

Dịch vụ khắc dấu tên uy tín và chất lượng của GTGT

Với mong muốn mang cho khách hàng một dịch vụ khắc dấu tên uy tín hàng đầu trên thị trường, GTGT luôn chú trọng đến chất lượng trên từng con dấu được khắc. Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng bởi sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí làm việc của GTGT.
Khắc dấu tên
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với các loại máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, các con dấu tên của GTGT sau khi hoàn thành luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội với độ sắc nét và chuẩn xác cao. Thêm vào đó, cán dấu được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín nên đảm bảo độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng cùng chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi cùng khắc dấu GTGT.
Con dấu tên, khắc con dấu tên
Các con dấu tên luôn đảm bảo độ sắc nét và chính xác cùng với thời gian khắc dấu tên nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất
Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cam kết khắc dấu tên nhanh chóng giúp quý khách hàng có thể lấy ngay trong một khoảng thời gian ngắn sau khi GTGT tiếp nhận yêu cầu làm con dấu. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội, còn với các khách hàng ở các tỉnh thành khác thì GTGT sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện, đảm bảo con dấu đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất.
Với dịch vụ khắc dấu tên của GTGT, quý khách còn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả bởi chúng tôi luôn cam kết khắc dấu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là tư vấn trực tiếp các giải pháp khắc dấu tên phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng với các chủng loại và kích thước dấu tên khác nhau.
Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu khắc dấu chất lượng cao nhanh chóng, đảm bảo và tiết kiệm chi phí, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khắc dấu mà GTGT đang cung cấp. Ngoài ra, bên cạnh khắc dấu tên cho các cá nhân, cơ quan hay doanh nghiệp thì chúng tôi còn nhận khắc dấu chữ ký, khắc dấu liền mực, khắc dấu hoàn công hay khắc dấu bán hàng qua điện thoại đối với các khách hàng có nhu cầu.