Tổng hợp kinh nghiệm xin visa Canada mới nhất hiện nay

Thương hiệu:

(1)

Giá bán: Array

Chi tiết sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)

Được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, Canada đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì trước tiên hãy hoàn tất thủ tục visa Canada là bạn đã có thể chuẩn bị vi vu đến đất nước xinh đẹp này rồi. Hãy cùng Gtgt.vn tìm hiểu kinh nghiệm xin visa Canada dưới đây nhé!

xin visa Canada
Tổng hợp kinh nghiệm xin visa Canada mới nhất hiện nay

Hồ sơ xin visa Canada cần thiết

Trước khi bắt đầu các bước trong thủ tục xin visa Canada, các bạn cần chuẩn bị giấy tờ cũng như hồ sơ hợp lệ. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, Gtgt Việt Nam xin cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa Canada với từng mục đích khác nhau:

Hồ sơ xin visa du lịch Canada

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada nhiều năm liền của Gtgt.vn thì hồ sơ xin visa du lịch đất nước lá phong này bao gồm:

 • Hộ chiếu của người xin visa đi Canada bắt buộc phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.
 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ  khẩu, giấy khai sinh của người xin visa bản sao có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
 • Giấy khám sức khỏe bản gốc để chứng minh tình trạng súc khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện đi du lịch xa không hay có mắc những bệnh truyền nhiễm nào không.
 • Giấy tờ chứng minh được tình trạng hôn nhân hay quan hệ vợ chồng của người làm visa đi Canada.
 • Giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada bao gồm như: bản sao tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận số dư tài khoản hay sổ tiết kiệm.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài sản của người xin visa đi Canada như: giấy Giấy tờ chứng minh việc làm hiện tại như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh hay thẻ sinh viên, học sinh, quyết định cho phép nghỉ học.

Lưu ý: nếu bạn là sinh viên, học sinh hay trẻ em dưới 18 tuổi xin visa du lịch Canada phải có thêm thông tin người giám hộ.

Hồ sơ xin visa du học Canada

Hồ sơ xin visa du học cũng khá giống với hồ sơ xin visa du lịch Canada ở trên, tuy nhiên hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

 • Thư mời nhập học, bảng điểm của người làm visa du học.
 • Các giấy tờ chứng minh được tình hình tài chính, tài sản (nếu có) và giấy khám sức khỏe hiện tại.
 • Đối với học sinh trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp, và dưới 18 tuổi phải có tờ khai thông tin người giám hộ.

Các bước để hoàn tất hồ sơ thủ tục visa Canada theo diện đi du học:

Bước 1: chọn trường và nộp đơn xin nhập học. Các bạn du học sinh có thể đến Đại sứ quán Canada hay các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học để được tư vấn chọn trường thích hợp với trình độ, học phí và ngành học của bản thân.
Bước 2: du học sinh sẽ xin bộ hồ sơ thị thực du học tại Trung tâm giáo dục Canada hoặc trên trang web www.iom.int.vn/canada.
Bước 3: hoàn thiện mẫu xin du học theo hướng dẫn.
Bước 4: gửi bộ hồ sơ du học của mình.
Bước 5: bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu phỏng vấn hoặc miễn phỏng vấn tùy từng hồ sơ được xét. Nếu bạn phải phỏng vấn thì hãy mang theo tất cả những loại giấy tờ cần thiết nhé.
Bước 6: khám sức khỏe và nếu sức khỏe bạn tốt cũng như hồ sơ và phỏng vấn đạt yêu cầu bạn sẽ được cấp visa du học Canada.
Lưu ý cần ghi nhớ cho bạn khi làm hồ sơ visa du học Canada là bạn phải nộp kèm cả mẫu đơn xin visa Canada. Mẫu đơn này gồm 3 loại và bạn nhớ điền đầy đủ thông tin và ngày tháng vào nó nhé. Bộ form 3 mẫu đơn xin Visa Canada bao gồm:

 • Mẫu đơn IMM1294E gồm thông tin học sinh, sinh viên, thông tin trường học, học phí,…
 • Mẫu đơn IMM5645E.pdf là thông tin về gia đình, anh chị em ruột,…
 • Mẫu đơn Studypermitquestionaire sẽ gồm những thông tin về tài chính bố mẹ,…

Nếu bạn có thể tự mình xin visa Canada được thì thật tốt, tuy nhiên để tránh bị từ chối cấp visa vì một số lý do như giấy tờ không hợp lệ thì bạn hoàn toàn có thể an tâm tìm tới Gtgt.vn. Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm cũng như sự tận tình của mình, GTGT Việt Nam sẽ xin visa nhanh nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.

Giá bán: Array

Thương hiệu:

(1)

Sản phẩm liên quan