Bí quyết làm visa Mỹ nhanh chóng và thuận tiện

Thương hiệu:

(0)

Chi tiết sản phẩm

Rate this post
Bạn hoặc người thân đang có nhu cầu đi Mỹ và cảm thấy lo lắng về thủ tục làm visa Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết làm visa Mỹ nhanh chóng và thuận tiện.
Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu đi Mỹ để học tập, du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân tuy nhiên thủ tục xin visa Mỹ lại không hề đơn giản. Visa đi Mỹ được xem là một trong các loại visa khó xin nhất từ Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể làm visa Mỹ một cách nhanh chóng và thuận tiện nếu nắm được các bí quyết quan trọng trong việc xin visa đi Mỹ.
Giới thiệu về nước Mỹ
Làm visa mỹ, xin visa mỹ
Mỹ là một quốc gia phát triển hàng đầu hiện nay và là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người
Nước Mỹ là quốc gia nằm ở khu vực Bắc Mỹ giáp với Đại Tây Dương ở phía đông, Thái Bình Dương ở phía tây, Canada ở phía bắc và Mexico ở phía nam. Đây được coi là quốc gia phát triển nhất thế giới hiện nay. Trong đó kinh tế Mỹ thuộc hàng đầu thế giới với rất nhiều công ty lớn có thể kể đến như Cocacola, Google hay Apple cùng rất nhiều các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu khác. Nước Mỹ còn là nơi có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín cùng nhiều ngành học đa dạng cho sinh viên các nước. Thêm vào đó, Mỹ còn là đất nước của các điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm cùng với một nền văn hóa đa dạng, khoa học, kỹ thuật và y tế phát triển. Chính vì vậy mà nơi đây được xem là điểm đến mơ ước của rất nhiều người trong việc học tập, làm việc hoặc du lịch.
Các loại visa Mỹ, thủ tục và hồ sơ xin visa đi Mỹ
Hiện nay căn cứ vào mục đích của chuyến đi đến Mỹ mà có hai loại visa khi làm visa Mỹ theo như luật Di trú và Nhập tịch Mỹ. Loại thứ nhất là visa định cư, đây là loại visa dùng để nhập cảnh và ở lại Mỹ lâu dài. Loại visa này thường được cấp cho những người có mục đích như đoàn tụ gia đình, hôn thê là công dân Mỹ, các chương trình trúng thưởng hoặc làm việc lâu dài tại Mỹ. Loại visa thứ hai là visa không định cư, đây là loại visa được cấp cho người có mục đích lưu trú tạm thời hoặc ngắn hạn tại Mỹ đồng thời cam kết rời khỏi nước này sau khi kết thúc công việc hoặc chuyến đi. Những người có nhu cầu làm visa Mỹ loại này thường là đi công tác, du lịch, học tập, trao đổi văn hóa, tham gia các sự kiện thể thao, thăm thân nhân, chữa bệnh hoặc làm việc ngắn hạn tại Mỹ.
Về thủ tục làm visa Mỹ, được coi là vấn đề khá khó khăn đối với nhiều người bởi thủ tục tương đối phức tạp, trong đó thường bao gồm 7 bước cần phải thực hiện. Bước thứ nhất là tạo tài khoản trên hệ thống website của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Mỹ, sau đó điền thông tin vào đơn xin visa đi Mỹ. Sau khi điền xong đơn, bạn đóng lệ phí phỏng vấn visa tại các chi nhánh Ngân hàng hoặc Bưu điện Việt Nam. Khi thanh toán lệ phí phỏng vấn xin visa đi Mỹ thành công, bạn truy cập trở lại website của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Mỹ để lấy lịch hẹn phỏng vấn. Trong thời gian chờ được phỏng vấn làm visa Mỹ, bạn tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để có thể làm visa đi Mỹ thành công.
Thủ tục xin, làm visa đi mỹ
Thủ tục làm visa Mỹ tương đối khó khăn, trong đó quan trọng nhất là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tâm lý cho buổi phỏng vấn xin visa
Hồ sơ xin visa đi Mỹ tùy thuộc vào loại visa và mục đích chuyến đi sang Mỹ khác nhau mà có các thủ tục xin visa khác nhau. Tuy nhiên các loại giấy tờ chính thông thường mà mọi người khi làm visa Mỹ thường chuẩn bị đó là hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở nên, 2 ảnh chụp cá nhân trong vòng 6 tháng gần nhất kích thước 5×5 trên phông nền trắng. Cùng với đó là các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc của tại Việt Nam để chắc chắn bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân hoặc làm việc tại đây. Các giấy tờ này bao gồm hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc khai sinh các con cùng các giấy tờ liên quan đến tài sản như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ xác nhận cổ phiếu hoặc cổ phần công ty hay hợp đồng thuê nhà. Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà thủ tục làm visa Mỹ có các giấy tờ cần thêm ví dụ như khi đi du học Mỹ thì cần có bảng điểm hoặc kết quả học tập, giấy biên lai hoặc biên nhận đóng học phí còn khi đi du lịch Mỹ thì cần có hợp đồng du lịch, vé máy bay khứ hồi hoặc các giấy tờ liên quan đến chương trình du lịch.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa Mỹ, bước tiếp theo là đến phỏng vấn, đây có thể xem là một trong số các bước khó khăn nhất trong quá trình xin visa đi Mỹ, đòi hỏi người xin visa Mỹ cần phải chuẩn bị cẩn thận tâm lý trước buổi phỏng vấn. Cuối cùng khi buổi phỏng vấn kết thúc, bạn sẽ được thông báo kết quả về việc xin visa đi Mỹ.
Một số bí quyết để làm visa Mỹ thành công
Có thể nói visa Mỹ là một trong số các loại visa khó xin nhất, chính vì vậy mà khi làm visa Mỹ, bạn nên chú ý để một số vấn đề để việc xin visa đi Mỹ được nhanh chóng và thuận tiện. Thứ nhất là phải chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận, hồ sơ này phải chính xác, minh bạch, trung thực. Thêm vào đó các loại giấy tờ cần thiết đều cần phải đầy đủ và chi tiết thông tin đồng thời phải khẳng định được bạn chắc chắn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi khi muốn làm visa Mỹ không thị thực bằng các giấy tờ thể hiện ràng buộc của mình tại Việt Nam, tốt nhất là ràng buộc trong công việc, tài sản hoặc gia đình.
Làm visa mỹ lấy nhanh
Để có thể làm visa Mỹ nhanh chóng và thành công bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các thông tin chính xác và minh bạch
Một lưu ý khác khi làm visa Mỹ đó chính là bạn phải tìm hiểu một cách cẩn thận về các thủ tục và quy trình xin visa đi Mỹ cùng với các thông tin cần thiết khi xin visa Mỹ. Việc này giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hồ sơ đồng thời ứng xử tốt trong buổi phỏng vấn xin visa. Đồng thời, bạn nên ăn mặc gọn gàng lịch sự và tập trung vào câu hỏi của người phỏng vấn xin visa đi Mỹ để tránh trả lời sai hoặc không đúng với câu hỏi đưa ra. Bởi mặc dù vòng phỏng vấn làm visa Mỹ hiện nay có thoải mái hơn trước khá nhiều tuy nhiên đây vẫn được coi là thử thách và rào cản lớn nhất đối với người xin visa đi Mỹ.
Cuối cùng để công việc làm visa Mỹ trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn nên tìm đến một dịch vụ xin visa Mỹ. Dịch vụ này có thể tư vấn giúp bạn các thủ tục liên quan đến việc xin visa đi Mỹ, quy trình thực hiện, chuẩn bị hồ sơ và mọi công việc liên quan đến làm visa Mỹ giúp bạn làm visa trong thời gian nhanh chóng nhất với khả năng thành công cao, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.
Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Mỹ để du học, công tác, học tập, du lịch hoặc thăm thân nhân hay làm việc tại Mỹ thì dịch vụ xin visa Mỹ của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa đi Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi có thể giúp cho bạn xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với dịch vụ làm visa Mỹ giá rẻ của chúng tôi, bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí bởi chỉ với một số tiền nhỏ, bạn có thể được sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ tốt nhất của  GTGT Việt Nam chúng tôi hiện nay.

Thương hiệu:

(0)

Sản phẩm liên quan